DULUX PROMISE cam kết 3 chuẩn

Wednesday,
19/05/2021
1

AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, vừa chính thức ra mắt chương trình “DULUX PROMISE - CAM KẾT 3 CHUẨN” tại Việt Nam.

Đây là chương trình dành cho người tiêu dung, nhằm mang đến sự an tâm khi lựa chọn Dulux là sản phẩm sơn đồng hành trong việc sơn sửa nhà cửa. Chương trình “DULUX PROMISE – CAM KẾT 3 CHUẨN” là một phần của sáng kiến toàn cầu, nhằm mang đến sản phẩm sơn với màu sắc hoàn hảo cùng lớp sơn hoàn thiện đồng nhất và độ phủ luôn như cam kết. Chương trình đã được triển khai tại nhiều quốc gia cả ở châu Âu và châu Á. Việt Nam là thị trường thứ 3 tại châu Á được AkzoNobel lựa chọn để triển khai chương trình.

Theo đó, trong thời gian 3 tháng kể từ khi mua các sản phẩm thuộc thương hiệu Dulux Weathershield, Dulux Ambiance, sơn nội thất sinh học Dulux Better Living Air Clean, sơn nội thất Dulux chống bám bẩn, sơn nội thất Dulux chống bám bẩn kháng virus, nếu lớp sơn không mang tới màu sắc hoàn hảo cùng lớp sơn hoàn thiện đồng nhất và độ phủ như cam kết thì AkzoNobel sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm mới cùng loại cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ ngay với AkzoNobel thông qua tổng đài tư vấn hoặc cố vấn ảo trên nền tảng website và Zalo một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bà Pamela Phua - Tổng giám đốc phụ trách đơn vị sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam - cho biết: “Ra quyết định chọn một sản phẩm sơn thường là không dễ dàng đối với phần lớn khách hàng của chúng tôi, vì việc này đòi hỏi một số hiểu biết nhất định về mặt kỹ thuật. AkzoNobel luôn chú trọng vào dịch vụ tư vấn để giúp họ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu một cách nhanh hơn, dễ dàng hơn. Việt Nam là thị trường trọng điểm trong chiến lược phát triển của AkzoNobel, vì thế chúng tôi lựa chọn nơi đây là điểm đến thứ 3 tại châu Á của chương trình DULUX PROMISE. Thông qua đó, chúng tôi có thể đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam với lớp sơn hoàn thiện đồng nhất, độ phủ như cam kết và màu sắc hoàn hảo trong mọi công trình. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với lựa chọn của mình”.

Bình luận:
binh-luan

enrodig

09/10/2022

I think you are confused about aromasin and arimidex lasix medication

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: