Sơn ngoại thất ONIP SUPER SHINY 5L- Siêu bóng

Liên hệ
ONIP SUPER SHINY là sơn nước ngoại thất đặc biệt cao cấp được chế tạo từ 100% nhựa Acrylic có những tính năng đặc biệt sau: ĐẶC ĐIỂM Màng sơn siêu bóng, độ che phủ cao Khả năng chống bám bụi tuyệt hảo...

ONIP SUPER SHINY là sơn nước ngoại thất đặc biệt cao cấp được chế tạo từ 100% nhựa Acrylic có những tính năng đặc biệt sau:

 • ĐẶC ĐIỂM

  Màng sơn siêu bóng, độ che phủ cao

  Khả năng chống bám bụi tuyệt hảo cho màng sơn luôn sạch và mới.

  Chống phai màu, chống thấm hiệu quả

  Bảo vệ bề mặt khỏi nấm mốc rong rêu

  Không chứa chì, thuỷ ngân, APEO và Phooc mon

   

  • HƯỚNG DẪN THI CÔNG

   Dụng cụ: Cọ, súng phun hoặc con lăn

   Pha loãng: Đối với base A, B thì tối đa 10% nước sạch. Đối với base C, D thì tối đa 5% nước sạch (tuỳ theo màu và điều kiện áp dụng)

   Chuẩn bị bề mặt: Làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ hay tạp chất. Cạo bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ bị bong tróc, làm sạch bụi phấn, rong rêu và nấm mốc. Xử lý triệt để các vết nứt trước khi sơn. Đảm bảo tường khô ráo, độẩm bề mặt ≤ 16% hoặc tường mới để khô 21 – 28 ngày trước khi sơn

   Thời gian sơn cách lớp: 2 – 3 giờ

   Lưu ý khi thi công: Không sơn khi nhiệt độ bề mặt và không khí nhỏ hơn 100C, khuấy đều trước khi sử dụng, sau khi mở nắp nên sử dụng hết, làm sạch bằng nước. Sử dụngđúng hệ thống sơn đề nghị.

  • HỆ THỐNG SƠN ĐỀ NGHỊ

   Mastic: 2 lớp ONIP MASTIC QUALITÉ ngoại thất

   Sơn lót: 1 lớp ONIP SEALER

   Sơn phủ: 2 lớp ONIP SUPER SHINY

  • AN TOÀN VÀ MÔI TRƯỜNG                                                                          Tránh xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang và kính mắt bảo hộ khi sơn, nếu bị dính sơn vào mắt nên rửa nhiều với nước sạch và đến ngay cơ sở y tế gần nhất. Nếu nuốt phải sơn, tới ngay bác sỹ và mang theo bao bì, nhãn sơn. Đảm bảo thông thoáng khi thi công sơn và chờ khô. Không tái sử dụng thùng sơn để đựng thực phẩm, đồ uống. Không thải sơn ra môi trường, không đổ sơn xuống cống rãnh và nguồn nước. Khi bị đổ sơn, thu gom bằng đất hoặc cát. Nâng vác cẩn thận.

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: