Sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Dulux Weathershield powersealer (Z060) 5L

1.300.000₫
SƠN LÓT NGOẠI THẤT SIÊU CAO CẤP DULUX WEATHERSHIELD POWERSEALER Dulux Weathershield Powersealer là sơn lót ngoại thất siêu cao cấp mang đến sự bảo vệ tối ưu và giữ cho ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp như mới. Sản...
- +

SƠN LÓT NGOẠI THẤT SIÊU CAO CẤP DULUX WEATHERSHIELD POWERSEALER

Dulux Weathershield Powersealer là sơn lót ngoại thất siêu cao cấp mang đến sự bảo vệ tối ưu và giữ cho ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp như mới. Sản phẩm không những có khả năng chống kiềm vượt trội giúp bảo vệ màng sơn ngoại thất bền đẹp dài lâu mà còn thấm sâu vào bề mặt tường & tạo một lớp lót hoàn hảo cho lớp sơn phủ siêu co giãn Dulux Weathershield Powerflexx để che kín những vết rạn nứt nhỏ, giúp bảo vệ tường & chống thấm tốt hơn. 

Dulux Weathershield Powersealer còn có các tính năng vượt trội khác như:
- Tạo độ bám dính hoàn hảo giúp kết nối chặt chẽ với lớp sơn phủ siêu co giãn Dulux Weathershield Powerflexx
- Tăng cường khả năng chống phai màu cho lớp sơn phủ siêu co giãn Dulux Weathershield Powerflexx
- Tạo bề mặt nhẵn mịn
- Không thêm chì và thủy ngân, an toàn cho người sử dụng 

Dulux Weathershield Powersealer được thiết kế đặc biệt để tạo sự kết hợp tối ưu nhất với dòng sơn phủ ngoại thất siêu co giãn Dulux Weathershield Powerflexx giúp mang đến một hệ thống sơn ngoại thất hoàn hảo, tạo lớp bảo vệ toàn diện nhất cho ngôi nhà của bạn trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

(*): Giá bán khuyến nghị dành cho người tiêu dùng, đã bao gồm thuế VAT. Giá bán thực tế có thể thay đổi tùy vào chính sách của từng cửa hàng.

Hệ thống sơn hoàn hảo giúp Chống rạn nứt - Chống thấm vượt trội. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: