Sơn chống thấm màu Dulux Aquatech Flexx waterproofing 20Kg - MAU DAM

4.210.000₫
Hầu hết các ngôi nhà tại Việt Nam đều bị hiện tượng rạn nứt tường hông chỉ sau vài năm xây dựng do sự co ngót và lão hóa của vật liệu xây dựng.  Việc không chống thấm tốt cho tường...
- +Hầu hết các ngôi nhà tại Việt Nam đều bị hiện tượng rạn nứt tường hông chỉ sau vài năm xây dựng do sự co ngót và lão hóa của vật liệu xây dựng. 

Việc không chống thấm tốt cho tường bên hông và sử dụng các chất chống thấm kém chất lượng sẽ gây ra các sự cố về thấm ẩm: làm công trình xuống cấp nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng đến chất lượng sống và sức khỏe của chủ nhà. 
 

Tường bị thấm làm màng sơn nội thất bong tróc, rong tảo phát triểnCHẤT CHỐNG THẤM DULUX AQUATECH FLEX WATERPROOFING 

Dulux Aquatech Flex Waterproofing là chất chống thấm siêu cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất, sản phẩm không cần pha với xi măng, có hai màu xám đậm và xám nhạt. Công nghệ Elastoproof độc đáo cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dầy, đanh chắc và có khả năng co giãn giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ, ngăn chặn nước và hơi ẩm thấm qua bề mặt, bảo vệ ngôi nhà bền đẹp dài lâu. 
 

Công nghệ Elastoproof độc đáo cho màng sơn dầy và có khả năng co giãn


CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA DULUX AQUATECH FLEX WATERPROOFING 
 

Chống thấm gấp 2 lần Không pha xi măng
Che phủ khe nứt nhỏ Bề mặt sáng đẹp
Chống rêu mốc Chống kiềm hóa


Dulux Aquatech Flex Waterproofing có khả năng chống thấm gấp 2 lần so với các chất chống thấm thông thường trên thị trường, bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo trước mọi thời tiết khắc nghiệt. 

Sản phẩm dùng trực tiếp lên bề mặt tường bê tông mà không cần phải trộn xi măng, việc này giúp tiết kiệm thời gian thi công.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: