Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại BIQ được thành lập với mục tiêu tiên quyết là đem những sản phẩm hoàn thiện sơn bả và trần thạch cao bền đẹp, cung cấp các dòng sơn chất lượng như Dulux, Jotun, Onip, Maxilite… tới các công trình.

Với phương châm: “Chất lượng và tiến độ là Uy tín và Hiệu quả, cho cách tiếp thị tốt nhất trong cơ chế thị trường”, Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại BIQ đã sớm khảng định uy tín và thương hiệu trên thị trường, Ban lãnh đạo và cán bộ công ty không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm để nâng tầm quản lý, phát triển kinh doanh, giám sát thi công, tạo đà phát triển tiến tới những giá trị bền vững trong tương lai.

Trụ sở Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Các trường học, các khách sạn và biệt thự cao cấp tại các khu đô thị lớn tại Hà Nội, hay các công trình nhỏ lẻ … đều được các Chủ đầu tư, đối tác đánh giá cao. Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại BIQ hiện sở hữu nguồn nhân lực có chất lượng cao; Quy trình làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp; Thiết bị đầu tư đồng bộ, tiên tiến...đủ năng lực đáp ứng thực hiện cho các công trình trong nước.

Với tiêu chí “ Chất lượng, tiến độ là thương hiệu - Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của Công ty”. Chúng tôi luôn không ngừng hoc tập, cải tiến, đầu tư cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ sư am hiểu pháp luật, tinh thông nghề nghiệp; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn xác định rõ sự phát triển trong tương lai bên cạnh những nỗ lực của CBCNV Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại BIQ còn có phần lớn nhờ sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý thầu thợ và Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ là người đồng hành tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng trên con đường phát triển; luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bền vững cùng năm tháng với tiến độ nhanh nhất và mức giá phù hợp thị trường.

 

            Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: